David Beckham hết cơ hội trở lại M.U


Notice: get_the_author_email đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('email'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201

Warning: Missing argument 5 for DisqusVietnamese::get_avatar() in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-content/plugins/disqus-vietnamese/disqus-vietnamese.php on line 26
avatar

Notice: get_the_author_nickname đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('nickname'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201
thachpham

[BongDa.com.vn] – Trong khi người hâm mộ Man United chưa hết vui mừng với thông tin David Beckham sẽ khoác áo Quỷ Đỏ trong trận đấu chia tay với Gary Neville thì từ Mỹ, CLB LA Galaxy tuyên bố sẽ không để Becks tham dự trận đấu này.


Ngày 24/5 tới, trận đấu chia tay sự nghiệp cũng như tôn vinh những cống hiến của Neville trong màu áo M.U sẽ được tổ chức. Khách mời sẽ là các ngôi sao hiện tại và quá khứ của Quỷ Đỏ với Juventus, đội bóng mà Neville đặc biệt ấn tượng trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

Tất nhiên, cái tên David Beckham đã được mời bởi Gary Neville chính là người bạn thân thiết nhất của Becks hồi anh còn thi đấu cho M.U.

Mới đây, CLB chủ quản của Beckham là LA Galaxy đã tuyên bố không chấp nhận để anh trở lại bởi lúc này, giải nhà nghề Mỹ vẫn đang diễn ra và chính Galaxy cũng phải thi đấu chỉ một ngày sau trận đấu của Gary Neville.

Theo thông tin từ LA Galaxy xác nhận: "Beckham không thể nào có thể trở về Anh vào lúc này. Mùa giải đang khá bận rộn với chúng tôi."

Cuối tháng trước, Beckham cũng đã trở về Anh để tham dự hôn lễ của Hoàng gia và giờ đây, Becks không thể được trao cơ hội 1 lần nữa.

Nguồn: - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 8:00 01/01/1970
Siêu tệTệBình thườngHayRất hay (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Leave a Reply

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »
 • Not Found

  No posts

 • Not Found

  No posts

Đọc nhiều nhất

 • Not Found

  No posts

Bình luận nhiều

 • Not Found

  No posts