Tottenham tuyên chiến với Arsenal bằng 22 triệu bảng


Notice: get_the_author_email đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('email'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201

Warning: Missing argument 5 for DisqusVietnamese::get_avatar() in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-content/plugins/disqus-vietnamese/disqus-vietnamese.php on line 26
avatar

Notice: get_the_author_nickname đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('nickname'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201

Mục tiêu tranh giành của 2 CLB thuộc dạng lớn nhất PL chính là tiền vệ Juan Mata (Valencia).
Tờ Guardian đưa tin đêm qua Tottenham đã tìm cách để vượt mặt Arsenal trong việc chiêu mộ tiền vệ Juan Mata của CLB Valencia bằng 22 triệu bảng.

Trước đó, HLV Wenger của Arsenal đã tiết lộ Mata chính là mẫu cầu thủ mà ông ưa thích. Và trong trường hợp Pháo thủ buộc phải bán tiền vệ đội trưởng Cesc Fabregas cho CLB Barcelona, Mata chính là phương án thay thế đầu tiên mà chiến lược gia người Pháp nghĩ tới.

Mặc dù vậy, do thương vụ chuyển nhượng Cesc Fabregas giữa Arsenal và Gã khổng lồ xứ Catalan đến nay vẫn chưa thể ngã ngũ nên phía Pháo thủ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức để hỏi mua Mata. Bên cạnh đó, cũng theo tờ Guardian nhận định, nếu quyết định ngồi vào bàn đàm phán với Valencia để hỏi mua Juan Mata, mức giá Arsenal đưa ra nhiều khả năng cũng sẽ thấp hơn con số 22 triệu bảng của Tottenham.

Bản thân tiền vệ Juan Mata muốn được đến chơi cho Arsenal hơn là Spurs. Mặc dù vậy HLV Harry Redknapp của Spurs vẫn rất tự tin trong thương vụ này và đã đưa ra lời đề nghị chính thức để gây áp lực lên tiền vệ của Valencia, buộc anh phải cân nhắc giữa 2 sự lựa chọn.

Hiện trong điều khoản hợp đồng của Mata với Valencia có điều khoản cho phép anh rời CLB với mức phí khoảng 19 triệu bảng trước ngày 1/8. Về phía Valencia, CLB của Tây Ban Nha cũng đang muốn bán tiền vệ của mình để thu về một khoản tiền đáng kể. Việc Valencia vẫn đang phải gánh chịu một khoản nợ lớn khiến họ hàng năm thường phải bán đi các cầu thủ trụ cột của mình, ví dụ như trường hợp của David Villa (tới Barca) và David Silva (tới Man City) trong quá khứ.

Với việc đưa ra lời đề nghị cao hơn hẳn mức phí cho phép Mata được tự do ra đi, phía Tottenham đang tỏ rõ quyết tâm có được tiền vệ này.

Nguồn: - BongDaSo.com
Đăng lúc: 8:00 01/01/1970
Siêu tệTệBình thườngHayRất hay (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Leave a Reply

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »
 • Not Found

  No posts

 • Not Found

  No posts

Đọc nhiều nhất

 • Not Found

  No posts

Bình luận nhiều

 • Not Found

  No posts