Corinthians muốn mượn Kaka


Notice: get_the_author_email đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('email'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201

Warning: Missing argument 5 for DisqusVietnamese::get_avatar() in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-content/plugins/disqus-vietnamese/disqus-vietnamese.php on line 26
avatar

Notice: get_the_author_nickname đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('nickname'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201

Đội bóng Brazil đã gây bất ngờ khi tỏ ý muốn mượn tạm tiền vệ Kaka của Real Madrid. Các động thái tiếp xúc đầu tiên đã được CLB Corinthians gửi tới Real.

Tờ Folha de Sao Paulo cho hay CLB Corinthians đã gửi tới BLĐ Kền kền trắng lời để nghị mượn siêu tiền vệ Kaka. Thậm chí, tờ báo này còn tiết lộ Kaka tỏ ra khá hứng thú trước lời đề nghị này.

Trở lại sau chấn thương, Kaka vẫn chưa là một trụ cột của Real

Thông tin trên được cho là xuất phát từ việc CLB Brazil mới mất đi sự phục vụ của hai huyền thoại Roberto Carlos và Ronaldo. Chính vì vậy, Corinthians đã rất gấp rút trong việc tìm các giải pháp thay thế.

Tiền vệ của Real mới bình phục chấn thương sau khi tiến hành mổ đầu gối vào mùa hè năm ngoái. Với việc có thể trở về thi đấu cho đội bóng quê hương, đây là sự kỳ vọng cho Kaka để được thường xuyên thi đấu hơn là ở lại với Los Lancos.

Tuy nhiên, dù CLB Brazil rất ưng Kaka và tiền vệ này cũng đã tỏ ý muốn trở về quê hương một thời gian nhưng điều này có lẽ sẽ là khó xảy ra. Hiện đội bóng hoàng gia TBN đang trải sức thi đấu ở ba mặt trận quan trọng và chắc chắn HLV Jose Mourinho luôn muốn có đầy đủ lực lượng mạnh nhất có thể.

Nguồn: - BongDaSo.com
Đăng lúc: 8:00 01/01/1970
Siêu tệTệBình thườngHayRất hay (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Leave a Reply

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »
 • Not Found

  No posts

 • Not Found

  No posts

Đọc nhiều nhất

 • Not Found

  No posts

Bình luận nhiều

 • Not Found

  No posts