Barca hỏi mua “viên ngọc thô” Ruiz


Notice: get_the_author_email đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('email'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201

Warning: Missing argument 5 for DisqusVietnamese::get_avatar() in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-content/plugins/disqus-vietnamese/disqus-vietnamese.php on line 26
avatar

Notice: get_the_author_nickname đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('nickname'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201

Theo tờ La Nation của Costa Rica, Barca vừa chính thức hỏi mua tiền đạo trẻ John Jairo Ruiz của CLB Deportivo Saprissa. Chính người đại diện của Ruiz và chủ tịch của Deportivo Saprissa đã xác nhận thông tin này.

Tiền đạo trẻ John Jairo Ruiz – Ảnh Sport

Ricardo Cabanas, người đại diện của Ruiz, đã nói với báo chí địa phương rằng lời dạm mua chính thức đã được Barca gửi đến Deportivo Saprissa và quyết định cuối cùng bây giờ thuộc về đội bóng Costa Rica. “Đó là một lời đề nghị hấp dẫn và nó đã được gửi đến Saprissa. Nhiệm vụ của họ bây giờ là xác định xem liệu có nên bán Ruiz ngay bây giờ hay không”, Cabanas tiết lộ trên tờ Sport của TBN.

Bản thân Ruiz đã rất hào hứng khi nhận được sự quan tâm từ Barca. “Khi tôi nói về chuyện đó, cậu ấy rất vui mừng. Rõ ràng tất cả chúng tôi đều hào hứng bởi khoác áo Barca là giấc mơ của bất cứ cầu thủ nào”, Cabanas nói thêm. Ruiz, năm nay mới 17 tuổi, nhưng đã khoác áo ĐT U20 Costa Rica tham dự giải VĐTG U20 vừa được tổ chức tại Colombia.

Tuy nhiên, chủ tịch Saprissa Juan Carlos Rojas khẳng định rằng đội bóng của ông không việc gì phải vội vàng trong thương vụ này cho dù đối tác có là Barca đi chăng nữa. “Ruiz muốn chơi cho Saprissa và chúng tôi cũng muốn cậu ấy ở lại. Saprissa chỉ muốn vụ chuyển nhượng xảy ra sau thời điểm tháng 1/2012 tới bởi chúng tôi biết cậu ấy có thể đem lại gì cho đội bóng”, tờ Sport dẫn lời Rojas.

Dù trị giá của lời đề nghị mà phía Barca đưa ra chưa được tiết lộ nhưng theo báo chí TBN nó này sẽ thấp hơn con số 5 triệu USD mà Arsenal đã bỏ ra để chiêu mộ một tiền đạo trẻ khác của Costa Rica là Joel Campbell.

Ngoài Barca, Saprissa còn nhận được một số lời đề nghị hỏi mua Ruiz từ Rubin Kazan và Palermo. Và đây có thể là lý do khiến họ không tỏ ra vội vàng trong thương vụ này.

Nguồn: - Thể Thao & Văn Hóa Online
Đăng lúc: 8:00 01/01/1970
Siêu tệTệBình thườngHayRất hay (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Leave a Reply

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »
 • Not Found

  No posts

 • Not Found

  No posts

Đọc nhiều nhất

 • Not Found

  No posts

Bình luận nhiều

 • Not Found

  No posts