Riccardo Montolivo: Sự lựa chọn định mệnh

avatar


Riccardo Montolivo, một trong những tiền vệ triển vọng nhất Italia đang được CLB Arsenal theo dõi rất sát sao. viễn cảnh một tài năng của bóng đá Italia bị thui chột trong tương lai gần là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Có một sự thật đáng buồn ở Italia lúc này là các CLB lúc nào cũng đỏ mắt tìm kiếm nhân tài ở ngoài biên giới, mà họ không hề biết mình đang sở hữu những “viên ngọc thô” hết sức quý báu, chỉ cần tích lũy thêm một chút kinh nghiệm sẽ trở thành những tài sản quí giá.

Montolivo thực sự muốn được thi đấu cho những CLB mạnh ở Serie A để phát triển sự nghiệp, nhưng khốn nỗi không ai muốn đón về sản phẩm Made in Italia.

Cả Juventus lẫn Inter Milan đều tuyên bố họ muốn được sở hữu tiền vệ có lối đá hào hoa này. nhưng sự thật là tất cả chỉ qua phương tiện thông tin đại chúng, chứ không hề có một văn bản chính thức, dù cho cả hai ông lớn này đang rất khát một cầu thủ dẫn dắt ở khu trung tuyến.

Đến lúc này chỉ duy nhất Arsenal là có thiện chí với Montolivo, khi đích thân HLV Arsene Wenger tuyên bố đã chuẩn bị sẵn một khoản tiền trị giá 22 triệu euro, để đón tiền vệ 25 tuổi này về sân Emirates.

Nhưng nếu Montolivo có đồng ý gia nhập Pháo thủ, thì tương lai của anh cũng bị đánh một dấu hỏi lớn về sự hòa nhập với đội bóng mới.

Aquilani là một trường hợp điển hình. cựu cầu thủ AS Roma sau khi chuyển tới Liverpool đã không còn là chính mình, anh thi đấu vô hồn và liên tục làm bạn với những chấn thương dai dẳng. Không còn sự lựa chọn nào khác Aquilani đành cúi đầu trở về Italia thi đấu cho Juventus, vì không nằm trong kế hoạch ở mùa giải mới của Liverpool.

Lỗi lớn nhất không thuộc về Montolivo, mà thuộc về những người làm bóng đá ở Italia. Chính tư tưởng sính ngoại đã khiến Azzurri không có được lớp kế cận, và giờ đây họ buộc phải có những thay đổi về nhận thức, nếu không muốn tiếp tục nhận được những “hòn đá cuội” thay vì những “viên ngọc sáng”.

Nguồn: - BaoBongDa.com.vn
Siêu tệTệBình thườngHayRất hay (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Leave a Reply

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

  • Not Found

    No posts

VIDEO NỔI BẬT

  • Not Found

    No posts

Đọc nhiều nhất

Bình luận nhiều