Matt Jarvis hạnh phúc khi được thi đấu cho Tam sư


Notice: get_the_author_email đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('email'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201

Warning: Missing argument 5 for DisqusVietnamese::get_avatar() in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-content/plugins/disqus-vietnamese/disqus-vietnamese.php on line 26
avatar

Notice: get_the_author_nickname đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('nickname'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201
thachpham

[BongDa.com.vn] – Vui sướng với lần đầu được triệu tập trong đội hình tuyển Anh, Matt Jarvis cho biết anh có cảm giác đây như lần tựu trường đầu tiên của mình vậy.

Matt Jarvis đang trải qua một mùa giải rất thành công cùng Wolves. Sau khi ghi bàn thắng vào lưới Aston Villa cuối tuần trước, Jarvis đã được HLV Tam sư Fabio Capello triệu tập vào đội tuyển.

Năm nay mới 24 tuổi, Jarvis chính là một phần trong chiến dịch chinh phục Euro 2012 của Anh, mà trước mắt là trận đấu với xứ Wales vào ngày thứ Bảy.

Jarvis cho biết: "Tôi thật sự không quen với bất kì ai trong đội tuyển Anh lần này. Nó như lần đến trường đầu tiên của tôi vậy. Nhưng họ làm tôi thấy mình được chào đón và rất thoải mái."

"Tôi có thể chơi ở bên phía cánh phải, hoặc cánh trái, hy vọng là tôi có thể thi đấu thật tốt." tiền vệ của Wolves cho biết thêm.

Nguồn: - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 8:00 01/01/1970
Siêu tệTệBình thườngHayRất hay (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Leave a Reply

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »
 • Not Found

  No posts

 • Not Found

  No posts

Đọc nhiều nhất

 • Not Found

  No posts

Bình luận nhiều

 • Not Found

  No posts