Carvalho công khai chỉ trích HLV Paulo Bento


Notice: get_the_author_email đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('email'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201

Warning: Missing argument 5 for DisqusVietnamese::get_avatar() in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-content/plugins/disqus-vietnamese/disqus-vietnamese.php on line 26
avatar

Notice: get_the_author_nickname đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.8! Hãy sử dụng get_the_author_meta('nickname'). in /data/www/bongdabeta/wordpress/wp-includes/functions.php on line 3201

Việc trung vệ Ricardo Carvalho tự ý rời bỏ đội tuyển quốc gia đang mang lại cho cầu thủ này nhiều hậu quả không thể lường trước. Và điều này càng khiến Carvalho bực tức với HLV Paulo Bento của BĐN.

Ngay trước trận đấu giữa Bồ Đào Nha với Đảo Síp thuộc khuôn khổ VL Euro 2012, trung vệ Ricardo Carvalho đã tự ý rời khỏi trại tập trung của đội tuyển tại Obidos. Tiếp sau đó, cầu thủ Real Madrid tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia.

Sau những hành động đầy bất ngờ của Carvalho, HLV đội tuyển Bồ Đào Nha, ông Paulo Bento đã lên tiếng chỉ trích trung vệ Real Madrid rất nặng nề. Theo đó, HLV Bento cho rằng hành động của Carvalho không khác nào đào ngũ. Và cánh cửa vào đội tuyển quốc gia của trung vệ này đã đóng lại ngày nào ông Bento còn tại vị.

Tức giận trước việc bị gọi là kẻ đào ngũ, trung vệ Carvalho tiết lộ với RTP: “Nếu sử dụng ngôn từ trong quân đội để gọi tôi là 1 kẻ đào ngũ, thì ông ta (HLV Bento) là 1 gã lính đánh thuê. Khi bạn tới 1 cuộc chiến vì được trả tiền, bạn không có tình yêu và niềm đam mê giành cho đất nước. Bạn chỉ là 1 gã lính đánh thuê”.

“Tôi trở về thi đấu cho đội tuyển quốc gia vì tình yêu và niềm đam mê. Còn ông ta trở thành HLV đội tuyển quốc gia vì được trả tiền. Tôi rất buồn bởi dù điều gì đã xảy ra tôi cũng không đáng bị như thế này”, Carvalho tiếp.

Cánh cửa trở về đội tuyển quốc gia của Carvalho gần như đã khép lại nếu HLV Bento vẫn còn tại vị. Không những thế, trung vệ này còn có thể bị cấm thi đấu tại CL ít nhất 3 tháng nếu liên đoàn bóng đá BĐN gửi đơn kiện anh lên UEFA vì tội vi phạm kỷ cương của đội tuyển quốc gia.

Nguồn: - BongDaSo.com
Đăng lúc: 8:00 01/01/1970
Siêu tệTệBình thườngHayRất hay (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Leave a Reply

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »
 • Not Found

  No posts

 • Not Found

  No posts

Đọc nhiều nhất

 • Not Found

  No posts

Bình luận nhiều

 • Not Found

  No posts